Trọn bộ camera chuyên dùng nhà yến

Combo Chuyen Dung Nha Yen - Ao Ca - Duong Pho

Trọn bộ camera chuyên dùng nhà yến

Camera Bảo Minh chuyên cung cấp combo trọn bộ camera chuyên dùng cho nhà yến với công nghệ IP FullColor +chuẩn nén H.265AI. Camera chuẩn FullHD 1080P không dùng hồng ngoại ( chim yến sợ hồng ngoại trong bóng đêm vì đèn hồng ngoại phát sáng màu đỏ làm chim yến sợ vì lầm tưởng là thú ăn thịt như chó mèo).

Hệ thống camera chuyên dùng cho nhà yến với công nghệ FullColor + không hồng ngoại giúp hình ảnh quan sát trong bóng đêm có màu sắc.

Camera FullColor + Camera chuyên quan sát nhà yến

Công nghệ FullColor giúp camera giám sát có màu 24/7 hình ảnh thu được sáng gấp 4 lần so với Camera thông thường và gấp 2.5 lần so với camera công nghệ Starlight.

Camera FullColor + là gì ?

Nhờ cảm biến hình ảnh 1/2.8 inch Sony Starvis Sensor và ống kính khẩu độ cực lớn tạo ra hình ảnh có màu sắc sinh động, chân thật dù trong môi trường giám sát hoàn toàn tối.

Độ nhạy sáng cao cùng đầy đủ mọi tính năng tiện lợi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực giám sát có ánh sáng yếu.

Camera SafeWorld công nghệ Full Color đáp ứng nhu cầu giám sát cho tất các công trình dự án như: Nhà Yến – Giám sát nhà xưởng, kho hàng, bãi để xe, đường phố, Trung tâm thương mại, nhà ở, khách sạn,..

Combo trọn bộ Camera nhà yến

Liên hệ mua Combo qua hotline 039 8218 999 để được báo giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tại chúng tôi tạm ngừng kinh doanh camera quan sát vì thế website không còn hiệu lực mua bán, quý khách hàng thông cảm !