Phần mềm thiết kế sơ đồ camera đơn giản

Camera Quan Sát Bảo Minh

Edraw Max – Phần mềm thiết kế sơ đồ camera đơn giản

Vẽ sơ đồ, biểu đồ trong những công cụ soạn thảo văn bản thông thường như Microsoft Word của Microsoft Office chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, nhất là đối với các biểu đồ phức tạp, các sơ đồ mô tả chức năng, sơ đồ phân cấp nhiều thành phần. Edraw Max là công cụ mạnh mẽ lý tưởng giúp bạn tạo sơ đồ, biểu đồ, lược đồ chuyên nghiệp, dễ dàng và nhanh chóng nhất với rất nhiều mẫu, ví dụ có sẵn để bạn lựa chọn.

Tính năng chính của Edraw Max

  • Hơn 200 loại sơ đồ khác nhau: Edraw Max có thể đơn giản hóa việc tạo hơn 200 loại biểu đồ, giúp những người dùng mới có thể dễ dàng tạo những sơ đồ đồ họa chuyên nghiệp với chất lượng cao. Những sơ đồ được tạo với Edraw Max giúp hình dung thông tin, tăng cường khả năng tiếp thu và thúc đẩy việc ra quyết định tốt hơn.
  • Bắt đầu với các ví dụ và mẫu: Với thư viện đa dạng và hơn 6.000 biểu tượng vector giúp bạn vẽ sơ đồ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu một cách nhanh chóng với một loạt các mẫu, ví dụ, hình dạng mới, liên tục được cập nhật và những công cụ vẽ sáng tạo.
  • Tạo các đồ họa thông tin tương tác nhanh chóng: Bạn có thể nhanh chóng chuyển bất cứ sơ đồ nào vào cổng thông tin bằng cách liên kết nó với các trang web, gắn các tài liệu, thêm chú thích, thậm chí kết nối nó với các sơ đồ Edraw Max khác. Bất cứ ai cũng có thể tạo được các infographic thông minh một cách dễ dàng nhất.
  • Không cần kỹ năng vẽ: Edraw Max có hướng dẫn tự động, cùng giao diện dễ sử dụng và những mẫu được tích hợp sẵn, thậm chí ngay cả những người dùng mới cũng có thể tạo ra các sơ đồ đẹp, chuyên nghiệp ngay lập tức.

Link download

Video giới thiệu

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Đóng trình bảo vệ máy tính
2) Cài đặt phần mềm
3) Mở phần mềm vào phần đăng ký nhập Name và Key bất kỳ
3) Hoàn thành!
Nếu lỗi “msvcr120.dll” not found error thì chép tập tin “msvcr120.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm
Chú ý: Phần mềm này yêu cầu tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén và “cờ rắc”. Người dùng chịu trách nhiệm khi sử dụng tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *