Camera IP POE KBVISION-USA – Công nghệ PoE 1080P

Camera IP POE KBVISION-USA – Công nghệ PoE 1080P

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera ngày càng rộng rãi, từ nhà ở cho đến các khu dân cư, trong các siêu thị, bệnh viện, trường học, hay giao thông,…Mục đích cuối cùng là đáp ứng nhu cầu an ninh, giúp cho việc kiểm soát an ninh hiệu quả hơn.

Với mục đích đó thì đòi hỏi hình ảnh phải thật rõ nét và tốc độ đường truyền cao, an toàn và tiết kiệm. Mà để có được điều đó thì chúng ta cần phải có một hệ thống Camera hoạt động với hiệu suất cao nhất. Trong một hệ thống như vậy, bên cạnh các camera thì thiết bị đầu ghi cũng được xem là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu.

Đầu ghi hình PoE KBVISION công nghệ PoE chuẩn nén H.265

Song song với việc sử dụng camera ngày càng phổ biến là sự xuất hiện các mẫu đầu ghi đa dạng về tính năng cũng như chất lượng, nổi bật là sản phẩm đầu ghi NVR POE, một thiết bị mới nhất trong hệ thống camera giám sát hiện nay. Vậy tại sao bạn phải lựa chọn dòng sản phẩm này?

Tại sao bạn phải chọn đầu ghi IP POE KBVISION ?

Đầu ghi IP POE là một dòng sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ POE. Nó là công nghệ cho phép truyền tải nguồn điện trực tiếp trên sợi cáp mạng (Cable RJ45) đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. Với công nghệ POE tích hợp trong đầu ghi sẽ giúp việc thu thập dữ liệu hình ảnh âm thanh từ camera chất lượng cao nhất, đơn giãn trong thi công, tính thẩm mỹ cao và đồng thời giúp giảm thiểu tối đa cáp nguồn cho hệ thống camera với chỉ cần một sợi dây cáp mạng.

Với đầu ghi POE sẽ giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét chất và đường truyền cao, chỉ cần cắm camera Ip vào là chạy như Analog, không cần cấu hình mạng.

Tuy đầu ghi IP POE có giá thánh đắt hơn so với các đầu ghi thông thường nhưng bù lại việc thi công dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí nhân công cũng như chi phí vật tư.

Đầu ghi hình IP PoE KBVISION-USA có ưu điểm gì ?

Đầu ghi IP POE sở hữu chuẩn nén hình ảnh H.265. Đây là một chuẩn nén hình ảnh video hoàn toàn mới có khả năng nén gấp đôi so với chuẩn nén trước đó mà chất lượng không đổi.

Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động: Chức năng phát hiện chuyển động và thông báo, khi có phát hiện chuyển động bất thường thì đầu ghi camera giám sát sẽ tự động gửi thông báo bằng Video tới điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng KBView Pro.

Việc hỗ trợ Cloud cũng là một ưu điểm đáng chú ý, với sự hỗ trợ này thì bạn chỉ cần cắm dây mạng vào sử dùng mà không cần cấu hình, dễ dàng cài đặt.

Hỗ trợ ổ cứng SATA 6TB: Trong trường hợp đầu ghi không có ổ cứng thì nó vẫn hoạt động bình thường. Nhưng nó sẽ mất đi khả năng lưu trữ thông tin quan trọng được ghi lại từ các camera. Vì vậy việc lựa chọn đầu ghi có ổ cứng càng lớn thì khả năng lưu trữ dữ liệu càng nhiều. Với đầu ghi IP POE được tích hợp ổ cứng công nghệ SATA, thì tốc độ truyền tải cao hơn, có thể lên đến 150MB/s hoặc 300MB/s so với tốc độ tối đa 133MB/s trong công nghệ trước đây.

Với những tính năng nổi bật như vậy thì theo bạn có nên mua dòng sản phẩm này không? Để có được hình ảnh chất lượng cao, tín hiệu truyền tải tốt nhằm phục vụ cho hệ thống camera an ninh thì đầu ghi IP POE chính là sự lựa chọn tốt nhất trong hệ thống của bạn.

Liên hệ mua đầu ghi hình IP PoE KBVISION – USA

Hotline 039 8218 999 để được báo giá tốt nhất

Sản phẩm Camera IP PoE KBVISION và Bộ KIT

-9%
+
-9%
+
-19%
+
10.700.000 8.700.000
-18%
+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *